Thực phẩm có hại sức khỏe, có thể gây ung thư gan

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Ngày nay, bệnh nhân bị bệnh ung thư càng nhiều. Nguy cơ bệnh xuất phát từ chính thói quen ăn uống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Ngày nay, bệnh nhân bị bệnh ung thư càng nhiều. Nguy cơ bệnh xuất phát từ chính thói quen ăn uống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Một ví dụ điển hình là người phụ nữ tên Lý - ở Trung Quốc, cô là người đặc biệt rất thích ăn đậu phộng (lạc) nên thường xuyên mua sẵn lạc để ở nhà. Ngày nào, cô cũng nấu loại cháo này để mình và mẹ cùng ăn.

Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, cả hai mẹ con cô đều cảm thấy đau bụng kéo dài, sút cân, mệt mỏi. Khi đi khám cùng phát hiện bị ünġ thư gan.

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân, bác sĩ cho biết, căn nguyên có thể là do bát cháo lạc mà hai mẹ con ăn mỗi ngày.

Theo bác sĩ, có 3 loại thực phẩm nếu ăn hàng ngày có thể gây ünġ thư gan

Khoai tây mọc mầm

Theo nghiên cứu, khoai tây sau khi nảy mầm sẽ sản sinh ra một lượng lớn solanin, ăn nhiều sẽ gây ngộ độċ, ăn lâu sẽ gây phù nề gan và các bộ phận khác, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lạc mốc

Sau khi có dấu hiệu bị mốc, lạc sẽ có vị đắng. Ngoài ra, nếu bạn thấy lạc đã bị nhăn và có màu vàng, vì khi lạc trở nên như thế này thì hầu hết đã bị hỏng cũng tuyệt đối không được sử dụng.

Khi lạc mốc, hạt lạc sẽ có chất cả aflatoxin. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chỉ cần 20UG aflatoxin có thể gây мấт мạиɢ.

Nếu hấp thụ aflatoxin trong thời gian dài nó có thể gây ünġ thư tế bào gan và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Độċ tố aflatoxin có mặt ở nhiều thứ khác nhau, như tất cả thực phẩm bị mốc, mộc nhĩ, nấm ngâm nước lâu… những thực phẩm này nên bỏ ngay lập tức.

Khoai lang có đốm

Sau khi để lâu khoai lang sẽ xuất hiện những đốm đen trên bề mặt củ khoai. Hiện tượng này xảy ra phần lớn là do màu đỏ bị nhiễm mầm bệnh đốm đen, thường xuyên ăn phải loại khoai lang có đốm đen này sẽ gây ngộ độċ, nghiêm trọng. Ngoài ra nó cũng có thể gây ünġ thư và nguy hiểm đến tíńh mạńg.

Tại Y Dược NHH có bài thuốc hỗ trợ chữa bệnh ung thư rất hiệu quả. Đó là bài thuốc Hắc Hoàng Thần Kỳ

Tham khảo tác dụng chữa bệnh của Thuốc Hắc Hoàng Thần Kỳ

 

Công ty Y Dược Nguyễn Hữu Hách

Địa chỉ: Số 96 Mê Linh - 625 Nguyễn Văn Linh - Hải Phòng  - Việt Nam

Điện thoại : 0839.96.88.64

Website: www.YduocNHH.net 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864